Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không ngày nay với kỹ thuật tiến tiến và hiện đai cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc nên việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi không còn là chuyện quá khó khăn và phức tạp

 Phẫu thuật nâng mũi có đau không

 

Đáp: Phẫu thuật nâng mũi có đau không. Thực sự việc phẫu thuật mũi Hàn Quốc (tạo hình mũi) là một ca phẫu thuật phức tạp hơn những ca nâng mũi thông thường khác vì nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện và được thực hiện dưới gây mê để lấy sụn vách ngăn, nên đa phần cũng không mang lại cảm giác đau cho khách hàng trong khi phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật thường kéo dài từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi, sau đó bệnh nhân có thể tỉnh lại sau từ 30 phút đến 1 tiếng khi kết thúc ca phẫu thuật. Ngày nay với kỹ thuật gây mê tiên tiến khách hàng có thể tỉnh lại ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật mà không phải nằm ngủ mê man nguyên ngày giống như lúc trước chính vì vậy thuốc mê sẽ không gây tác hại gì đến sức khỏe của khách hàng, tuy nhiên ta cũng phải nên tránh gây mê quá nhiều lần trong tháng như vậy sẽ đảm bào được sức khỏe.

Sau khi tỉnh lại, khách hàng sẽ có cảm giác hơi khó thở một chút, do 2 lỗ mũi đang được cố định bằng 2 miếng megacess để dựng lỗ mũi hình hạt chanh.

 

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

phẫu thuật nâng mũi có đau không

 

Mặc dù sau khi làm phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng vẫn chưa được vận động mạnh vì mũi còn yếu nếu gây va chạm rất dễ bị tổn thương. Tuần đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, mũi của bạn sẽ hơi bị sưng vì vậy đừng lo lắng nhiều chỉ cần kiêng các thực phẩm hải sải hay nếp là được. Bạn cũng nên thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo các chỉ định của bác sĩ, đến thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc vết thương trong vòng 2 ngày đầu tiên và cắt chỉ đầu mũi sau 4 ngày, cắt chỉ hoàn toàn sau 1 tuần

Để có được một chiếc mũi vừa ý và phù hợp với khuôn mặt bạn, bạn hãy đến thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Phẫu thuật nâng mũi có đau không? bạn đừng lo lắng với câu hỏi đấy nữa với nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại và đặc biệt bác sĩ đứng mổ đã được tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc với kinh nghiệm và nhiều năm đứng mổ bác sĩ sẽ cho bạn những nhận định và lời khuyên thẩm mỹ cho vẻ đẹp của bạn.

 

Lưu ý: phẫu thuật được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP. HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT


tags

Dịch vụ thẩm mỹ

  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Nâng mũi S Line
  • Nâng mũi bọc sụn

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396